Menu

Nha khoa thẩm mỹ

Cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là giải pháp khắc phục tình trạng răng mất hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ và chính xác kỹ thuật phục hình răng hiện đại này. Xin mời bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lấy Cao Răng

Lấy cao răng là phương pháp vệ sinh nha khoa rất phổ biến tại các phòng khám nha khoa. Đây là phương pháp để loại bỏ cao răng khiến răng bạn xỉn mảu và gây mất thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Dr Hoàng Tuấn tìm hiểu chi tiết về vấn đề lấy cao răng này như thế nào nhé.

Điều trị tuỷ

Điều trị tủy răng là dịch vụ tương đối phổ biến, nhất là đối với những ai đang có ý định bọc răng sứ hay hàn răng. Bởi vậy, nha khoa Dr Hoàng Tuấn xin chia sẻ thông tin cho bạn về kỹ thuật này. Mọi thông tin liên hệ theo số hotline 0902. 858. 616 để được giải đáp Miễn phí.

Niềng Răng Mắc Cài Invisalign

Hiện nay, niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng khay niềng răng có chất liệu trong suốt để chỉnh răng và có thể tháo rời. Là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại trong nha khoa, hiệu quả thẩm mỹ cao mang đến sự thoải mái và tin cho người niềng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Dr Hoàng Tuấn tìm hiểu chi tiết về niềng răng Invisalign để hiểu rõ thêm.

Niềng Răng Mắc Cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục hình dáng của hàm răng như: răng hô móm, răng mọc lệch, răng vấu, … Để giúp khách hàng có thêm thông tin về niềng răng mắc cài, hãy cùng nha khoa Dr Hoàng Tuấn tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha ngay trong bài viết dưới đây.

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục hình răng mang lại vẻ đẹp cho men răng, giúp răng đều đặn hơn. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao, không gây kích ứng và độ bền cao. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này, nha khoa Dr Hoàng Tuấn xin cung cấp các thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

Dán Sứ Veneer

Dán sứ veneer được ví như thay một chiếc áo mới cho răng với độ thẩm mỹ cảo, đảm bảo chức năng ăn nhai. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nha khoa Dr Hoàng Tuấn tìm hiểu chi tiết về phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này.